Nhận định soi kèo Iraq vs Costa Rica, 21h ngày 17/11/2022

Nhận định soi kèo Iraq vs Costa Rica, 21h ngày 17/11/2022 tại website southernelegancebandb.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Iraq vs Costa Rica, 21h ngày 17/11/2022.

Không lâu nữa cho đến khi hành động Giao hữu Quốc tế diễn ra vào thứ Năm khi Iraq sẽ gặp Costa Rica.

Để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng & số liệu thống kê của chúng tôi về trận Iraq vs Costa Rica, hãy cuộn xuống – cộng với tỷ lệ cá cược mới nhất.

Iraq bước vào trận đấu này sau trận giao hữu quốc tế hòa 0-0 trước Ecuador.

Iraq đã phản lưới nhà tổng cộng 6 lần trong 6 trận gần nhất của họ. Ngược lại, số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những trận đấu đó lên tới 6 bàn.

Costa Rica sẽ bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng 2-0 trong trận Giao hữu Quốc tế để đánh bại Nigeria trong trận ra quân gần nhất.

Đối với Costa Rica, những người ghi bàn là Óscar Duarte (7′) và Kendall Waston (73′).

Trong 6 trận gần nhất, Costa Rica đã ghi tổng cộng 11 bàn thắng. Costa Rica cũng đã ghi bàn trong mọi trận đấu đó. Trong những trận đấu đó, họ đã bị đối thủ ghi tới 4 bàn. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong suốt trận đấu, Iraq có thể cần một chút may mắn để ghi bàn thắng vào lưới đội hình Costa Rica này, đội mà chúng tôi nghĩ sẽ có khả năng tự mình ghi bàn và giành chiến thắng.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi cho rằng sẽ là một chiến thắng sít sao 0-1 cho Costa Rica khi kết thúc trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Costa Rica.