Soi kèo Beijing Sinobo Guoan vs Dalian Professional, 14h30 ngày 5/12/2022

Soi kèo Beijing Sinobo Guoan vs Dalian Professional, 14h30 ngày 5/12/2022 tại nhà cái Go88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Beijing Sinobo Guoan vs Dalian Professional, 14h30 ngày 5/12/2022.

Dalian Professional sẽ làm khách tại Sân vận động Quốc gia Bắc Kinh vào thứ Hai trong trận Super League đụng độ với đội chủ nhà Beijing Sinobo Guoan.

Những dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến người dùng cho trận Beijing Sinobo Guoan v Dalian Professional được hiển thị trên trang này (bao gồm tỷ lệ cược những trận đấu tốt nhất).

Beijing Sinobo Guoan sẽ hy vọng trở lại mạch chiến thắng tại đây sau trận thua 0-2 ở Super League trong trận đấu cuối cùng trước Zhejiang Professional.

Trong trận đấu đó, Beijing Sinobo Guoan kiểm soát bóng 51% và thực hiện 14 lần ghi bàn với 5 trong số đó đi trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Zhejiang Professional có 13 lần sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích. Franko Andrijašević (62′) ghi bàn cho Zhejiang Professional.

Không thường xuyên trong thời gian gần đây Beijing Sinobo Guoan có thể cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế cho thấy Beijing Sinobo Guoan đã chứng kiến hàng thủ của họ bị thủng 6 trong 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 9 bàn.

Dalian Professional bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-4 Super League trước Hebei China Fortune trong chuyến đi chơi trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Dalian Professional có 60% thời gian cầm bóng và 24 cú sút trúng khung thành với 8 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Dalian Professional là Borislav Tsonev (81′). Hebei có 6 lần thực hiện mục tiêu với 4 trong số đó đi trúng đích.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Dalian Professional đã bị ghi bàn ở 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ, với tổng cộng 5 bàn thắng được ghi bởi đối thủ. Về phòng thủ, Dalian Professional còn lâu mới hoàn hảo. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó sẽ không nhất thiết phải xuất hiện trong trò chơi này.

Một cuộc kiểm tra các kết quả trong quá khứ giữa các câu lạc bộ này từ ngày 14/08/2018 cho thấy rằng các lịch thi đấu này đã gây khó khăn cho Dalian Professional. Họ đã không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Beijing Sinobo Guoan đã áp đảo họ, giành chiến thắng trong 83% số trận đấu đó.

Tổng cộng có 21 bàn thắng được tạo ra giữa họ trong các cuộc đụng độ đó, với 16 bàn cho Đội cận vệ Hoàng gia và 5 bàn do Blue Hawks tạo ra. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 3,5.

Lần chạm trán cuối cùng trong giải đấu có sự góp mặt của các bên này là trận đấu ngày 17 của Super League vào ngày 24/09/2022 khi nó kết thúc Dalian Professional 2-2 Beijing Sinobo Guoan.

Trong trận đấu đó, Dalian Professional kiểm soát bóng 44% và tung ra 7 cú sút trúng khung thành với 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ có tên trên bảng tỷ số là Borislav Tsonev (7′).

Ở đầu bên kia, Beijing Sinobo Guoan có 14 lần dứt điểm và 9 trong số đó đi trúng đích. Zhang Xizhe (25′) và Yuning Zhang (81′) ghi bàn.

Ông chủ Beijing Sinobo Guoan Xie Feng không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi nói về cuộc đụng độ này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên của Dalian Professional, José González, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng Beijing Sinobo Guoan có khả năng tạo ra nhiều cơ hội và sút trúng đích.

Ngược lại, Dalian Professional sẽ chống lại điều đó để ghi bàn cho riêng họ nhưng chúng ta có thể thấy họ nguy hiểm trong một khoảng thời gian.

Mẹo của chúng tôi là tỷ số chiến thắng 3-1 thoải mái cho Beijing Sinobo Guoan trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Beijing Sinobo Guoan.