Tỷ lệ bóng đá Augsburg vs Bayer Leverkusen, 2h30 ngày 4/2/2023

Tỷ lệ bóng đá Augsburg vs Bayer Leverkusen, 2h30 ngày 4/2/2023 tại nhà cái Go88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Augsburg vs Bayer Leverkusen, 2h30 ngày 4/2/2023.

Augsburg tiếp đón đội khách Bayer Leverkusen tại The WWK Arena trong trận đấu thuộc khuôn khổ Bundesliga 1 vào thứ Sáu.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến người dùng của chúng tôi về trận Augsburg vs Bayer Leverkusen được hiển thị bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Augsburg sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 1-3 ở Bundesliga trong trận đấu trước đó với Freiburg.

Trong trận đấu đó, Augsburg có 54% thời gian cầm bóng và tung ra 15 cú sút trúng đích với 4 trong số đó đi trúng đích. Người ghi bàn cho Augsburg là Mërgim Berisha (29′). Freiburg có 15 cú sút trúng khung thành với 10 lần trúng đích. Michael Gregoritsch (13′), Lucas Höler (30′) và Philipp Lienhart (85′) ghi bàn cho Freiburg.

Các trận đấu có sự tham gia của Augsburg gần đây thường mang tính giải trí với tỷ số cao là một dấu ấn thực sự. Trong 6 trận đã qua của họ, cả hai bên đã ghi tổng cộng 20 bàn thắng (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 8 trong số đó được công nhận cho Augsburg. Tuy nhiên, xu hướng đó sẽ không nhất thiết phải diễn ra trong trò chơi này.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng với Borussia Dortmund ở giải Bundesliga 1, Bayer Leverkusen sẽ hướng tới việc sửa đổi tại đây.

Trong trận đấu đó, Bayer Leverkusen kiểm soát bóng 57% và thực hiện 21 lần dứt điểm, trong đó có 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Bayer Leverkusen là Edmond Tapsoba (53′ Phản lưới nhà). Ở đầu bên kia, Borussia Dortmund đã có 7 lần cố gắng ghi bàn và 2 trong số đó đi trúng đích. Karim Adeyemi (33′) là người ghi bàn cho Borussia Dortmund.

Bayer Leverkusen của Xabi Alonso đã ghi bàn tổng cộng 14 lần trong 6 trận gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng các trận đấu đó bằng 5.

Bước vào cuộc chạm trán này, Bayer Leverkusen bất bại 2 trận sân khách gần nhất.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trước đây của họ kể từ ngày 23/02/2020 cho chúng ta biết rằng Augsburg đã thắng 1 trong những trận này & Bayer Leverkusen 4, với tổng số kết quả hòa là 1.

Rất nhiều bàn thắng cũng được ghi trong khoảng thời gian này, tổng cộng có 22 bàn thắng, trung bình 3,67 bàn mỗi lần gặp nhau.

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Bundesliga 1 ngày 2 vào ngày 13/08/2022 khi tỷ số chung cuộc là Bayer Leverkusen 1-2 Augsburg.

Trong trận đấu đó, Bayer Leverkusen kiểm soát bóng tới 68% và tung ra 24 cú sút trúng khung thành với 10 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Charles Aránguiz (43′).

Ở chiều ngược lại, Augsburg có 6 lần dứt điểm và 4 trong số đó đi trúng đích. Fredrik Jensen (15′) và André Hahn (82′) ghi bàn.

Trọng tài là Benjamin Cortus.

Reece Oxford (Vấn đề về bắp chân), André Hahn (Tổn thương sụn), Iago (Vấn đề về gân Achilles) và Tobias Strobl (Đứt dây chằng chéo) không có sẵn cho huấn luyện viên Enrico Maaßen của Augsburg.

Do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên của Bayer Leverkusen, Xabi Alonso, không cần phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cho rằng Augsburg sẽ ghi được mành lưới trước đội Bayer Leverkusen này, nhưng một bàn thắng duy nhất có thể sẽ không đủ để tránh thất bại.

Do đó, chúng ta đang có một trận đấu rất sát nút với chiến thắng 1-2 cho Bayer Leverkusen ở cuối trận này. Mong đợi nó sẽ rất cạnh tranh.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho Bayer Leverkusen.