Tỷ lệ bóng đá hôm nay Talleres vs Banfield, 7h30 ngày 20/3/2023

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Talleres vs Banfield, 7h30 ngày 20/3/2023 tại nhà cái Go88. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Talleres vs Banfield, 7h30 ngày 20/3/2023.

Banfield đến The Estadio Francisco Cabasés vào thứ Hai để tham dự trận Superliga với đội chủ nhà Talleres.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến người dùng về trận đấu Talleres v Banfield được hiển thị bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Talleres bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại Superliga trước Defensa y Justicia.

Trong trận đấu đó, Talleres có 40% thời gian cầm bóng và tung ra 9 cú sút trúng đích với 2 trong số đó trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Talleres là Rodrigo Garro (4′). Defensa y Justicia đã có 16 cú sút trúng khung thành với 6 lần trúng đích. Nicolás Emanuel Fernández (45′) là người ghi bàn cho Defensa y Justicia.

Talleres không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc ghi bàn, ghi bàn chính xác 100% trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Tuy nhiên, họ đã ghi được 12 bàn trong thời gian đó và để thủng lưới tổng cộng 6 bàn. Tuy nhiên, xu hướng như vậy sẽ không nhất thiết phải diễn ra trong trận đấu này.

Đến với cuộc thi này, Talleres đã không thua một trận đấu nào với Banfield trong 7 trận gần đây nhất của họ.

Banfield sẽ bước vào cuộc gặp này sau chiến thắng 1-0 tại Superliga với việc đánh bại Boca Juniors trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Banfield có 33% thời gian cầm bóng và 15 cú sút trúng khung thành với 6 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Banfield là Aaron Quiroz (28′). Boca Juniors có 13 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích.

Đối với 5 trong số 6 trận đấu trước đó có Banfield, số bàn thắng được ghi tương đối thấp giữa họ và các đội đối phương. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,5 ít ỏi, với số bàn thắng trung bình của El Taladro là 0,5.

Kiểm tra các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 02/02/2019 cho thấy rằng Talleres đã thắng 5 trong số các trận này & Banfield thắng 1, với số trận hòa là 0.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau tổng cộng 16 bàn thắng trong những lần đụng độ đó, với 10 bàn trong số đó của La T và 6 bàn là của El Taladro. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 2,67.

Cuộc chạm trán trước đó tại giải đấu có sự góp mặt của các bên này là trận đấu Superliga ngày 9 vào ngày 21/07/2022 khi kết thúc Talleres với tỷ số 1-0 Banfield.

Trong trận đấu đó, Talleres có 50% thời gian cầm bóng và 16 cú sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích. Người ghi bàn là Diego Valoyes (17′).

Banfield đã có 7 lần thực hiện mục tiêu với 3 trong số đó đi trúng đích.

Trọng tài là Hernán Mastrángelo.

Huấn luyện viên của Talleres, Javier Gandolfi, không cần phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này do có sẵn một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Huấn luyện viên Banfield, Javier Sanguinetti không có đủ đội hình để lựa chọn. Alexis Maldonado (Chấn thương dây chằng) và Matías González (Đứt dây chằng chéo) sẽ không thi đấu tại đây.

Chúng tôi cảm thấy rằng Banfield sẽ cần phải cố gắng hết sức để ghi bàn vào lưới đội Talleres này, người mà chúng tôi nghĩ sẽ ghi bàn và có thể giữ sạch lưới.

Do đó, mẹo của chúng tôi là dành cho một cuộc giao tranh tốt với lợi thế 1-0 cho Talleres khi tất cả đã được nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Talleres.