Tỷ lệ kèo bóng đá Ibiza vs FC Andorra, 3h ngày 29/11/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá Ibiza vs FC Andorra, 3h ngày 29/11/2022 tại website southernelegancebandb.com. Dự đoán tỷ số bóng đá TBN giữa Ibiza vs FC Andorra, 3h ngày 29/11/2022.

Ibiza sẽ tiếp đội khách FC Andorra tại Estadi Municipal de Can Misses trong trận đấu La Liga 2 vào thứ Hai.

Những dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​người dùng dành cho Ibiza v FC Andorra được hiển thị trên trang này, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Ibiza sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau thất bại 0-1 ở La Liga 2 trước Villarreal CF B.

Trong trận đấu đó, Ibiza có 41% thời gian cầm bóng và 10 lần ghi bàn với 2 lần trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Villarreal CF B có 14 cú sút trúng khung thành với 11 trong số đó đi trúng đích. Diego Collado (54′) ghi bàn cho Villarreal CF B.

Rất hiếm khi trong những trận gần đây Ibiza giữ sạch lưới. Thực tế cho thấy Ibiza đã chứng kiến ​​​​hàng thủ của họ bị thủng 6 trong 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 10 bàn trong quá trình này. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng có thể được duy trì trong trò chơi sắp tới này hay không.

FC Andorra sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 4-0 ở La Liga 2 trong trận thua CD Lugo trong trận ra quân gần đây nhất.

Trong trận đấu đó, FC Andorra có 75% thời gian cầm bóng và thực hiện 22 cú sút trúng khung thành, trong đó có 9 lần trúng đích. Đối với FC Andorra, những người ghi bàn là Mustapha Bundu (69′, 74′) và Sinan Bakış (78′, 86′). CD Lugo có 8 cú sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích.

Xu hướng có ít nhất một đội hòa trong các trận đấu có sự tham gia của FC Andorra đã thể hiện rõ trong các trận đấu gần đây. Kiểm tra sáu trận gần đây nhất của họ cho thấy điều đó đã xảy ra 6 lần. Trong những cuộc đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 3 bàn thắng và FC Andorra đã ghi được 9 bàn thắng.

Ông chủ của Ibiza, Javier Baraja sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia trận đấu này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do hầu hết các cầu thủ đều sẵn sàng, chỉ có một vấn đề về thể lực mà huấn luyện viên của FC Andorra, Eder Sarabia, phải lo lắng. Álex Petxa (Chấn thương cơ) sẽ không thi đấu.

Chúng tôi cho rằng cả FC Andorra và Ibiza đều nên có đủ cơ hội để ghi bàn, mặc dù rất khó để tách biệt cả hai.

Có vẻ như một trận hòa có thể xảy ra. Do đó, chúng tôi đang nghiêng về một cuộc chạm trán chặt chẽ với tỷ số 1-1 khi trọng tài thổi còi hết trận.

Dự đoán tỷ số: 1-1.